gocdiepdung

ĐẬU HỦ NON CHIÊN GIÒN CÁCH 1 :

Posted on: March 29, 2011

Vật Liệu Gồm Có:
1 hộp silken tofu.
2 cái trứng, 1 ít bột chiên tôm, bột xù.
vài cọng hành lá thái nhỏ, chút nước mắm, chút bột nêm, chút xiu rượu Mai Quế Lộ.
Chút tương xí muội, chút tương ớt, chút xíu gừng băm, 1 củ tỏi băm.
Cách Làm:
Đậu Hủ đem cắt thành những khối vuôn tuỳ thích ( nhưng đừng mỏng quá dể vở )
Pha nước ngâm đậu hủ: chút bột nêm, chút xíu rượu, chút xíu nước mắm, pha trong nước và ngâm đậu hủ qua đêm ( cho vào tủ lạnh..
Hôm sau mang ra đổ ra rổ cho ráo nước , nhớ thật nhẹ tay, cho đậu hủ vào microwave 2mins cho ra bớt nước.
2 cái trứng đánh tan chung với bột chiên tôm , lấy miếng đậu hủ cho vào tô bột trứng xong vớt ra lăn vào tô bột xù, cứ làm vậy cho hết.
Bắt cái nồi dầu đợi nóng thả từng miếng đậu vào chiên, đợi thật vàng hảy trở , khi đc vàng giòn thì vớt ra cho thấm dầu.
Sauce: bắt cái nồi nhỏ cho vào tí xíu dầu , cho tỏi, gừng vào phi thơm sau đó cho vào tương xí muội, tương ớt , chế thêm 1 chút nước quậy điều lêncho sền sệt nêm cho có vị chua ngọt như ý và cuối cùng cho hành lá thái nhỏ vào đảo nhanh tay và tắt bếp , sauce này ăn kèm với đậu hủ chiên giòn, ăn nóng .
Mến Chúc Các Bạn Thành Công
About these ads

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 56,901 hits

GocDiepDung

March 2011
M T W T F S S
    Apr »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  

Flickr Photos

Sweden 2014, gone fishing

Fiery Glenmore Reservoir Sunset

El rayo llama dos veces - The lighting always rings twice

More Photos
Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: