gocdiepdung

CÁNH GÀ RÚT XƯƠNG NHỒI

Posted on: March 29, 2011

 

Nguyên Liệu:

2lbs Cánh Gà hoặc Đùi Gà rửa sạch với muối và dùng dao nhọn rút xương ( rút thật cẩn thận kẻo bị rách da, và quan trọng là đứt tay)
1 ít tôm rút chỉ, rửa thật sạch, để ráo.bam nhuyen
1 ít thịt băm hoặc giò sống.
vài tai nấm đông cô ngâm mềm rửa sạch bằng chút rượu, vắt ráo và thái hạt lựu, có thể thế vào nấm kim châm củng rất ngon.
1 ít củ năng xắt hạt lựu, vài cọng hành lá thái nhuyển, 2 củ tỏi, 2 củ hành hương băm nhỏ, chút tiêu, chút bột nêm, chút dầu hào.chút xíu đường ( có thể cho chút dầu mè nếu thích) chút bột đậu xanh, nếu kg có bột đậu xanh thì thế vào bột chiên tôm.
Quyết những vật liệu trên cho điều, mang vào tủ lạnh để vài tiếng cho thịt dai..
Cánh Gà hoặc đùi Gà sau khi rút xương thì đem ướp gia vị : ướp vào chút dầu ớt, chút tiêu, ( vài củ tỏi , củ hành, gừng , đem giả nhuyển vắt lấy nước ướp vào Cánh Gà, thêm chút dầu hào, chút đường , chút dầu mè..ướp khoảng vài giờ thì mang ra..
Lấy giấy thấm khô những cánh gà, sau đó nhồi Thịt tôm vào bên trong những cánh Gà và dùng tăm ghim nó lại cho chặt ..
Vặn lò ở nhiệt độ 400 độ , cho cánh gà vào nướng, muốn cánh gà có màu vàng óng, thì cho vào chén chút mật ong, chút dầu hào, và chút nước, quậy lên và khi trở cánh gà thì dùng chổi quyét lên cánh Gà cho có màu vàng đẹp..
Mến chúc Các Bạn làm Thành Công
DD

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 109,176 hits

GocDiepDung

March 2011
M T W T F S S
    Apr »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  

Flickr Photos

Morning sunlight2

Entrapment

Ceannabeinne

More Photos
%d bloggers like this: