gocdiepdung

TÔM KHAI VỊ

Posted on: March 29, 2011

Vật Liệu Và Cách Làm 1 :
1 gói lá hoành thánh.
1 lb Tôm size vừa, lột vỏ chừa đuôi rửa thật sạch, lau khô, ướp vào Tôm chút tiêu, dầu hào, chút hành băm.
1 ít giò sống quết với chút tiêu, hành tỏi băm.
trải lá hoành thánh ra trét lên ít giò sống xong cho 1 con Tôm lên cuốn lại.
bắt nồi dầu đợi nóng thì thả cuốn Tôm vào chiên vàng giòn thì vớt ra cho thấm dầu.

Cách thứ 2:
1 gói lá hoành thánh.
1 lb Tôm lột vỏ chừa đuôi rửa sạch, ướp vào chút hành băm, tiêu, dầu hào.
1 ít tôm băm, chút thịt xay, ít nấm tươi xắt nhỏ, ít giá phơi hơi khô bóp nhỏ, vài cọng hành lá xắt nhỏ, chút dầu hào, dầu mè, tiêu, đường, quết lại với nhau cho dẽo, xong cho vào tủ lạnh vài giờ.
2 cái trứng đánh tan với ít bột giòn.
TRải lá hoành thánh ra trét lên 1 ít nhân xong cho 1 con Tôm lên cuộn lại , xong đem cuốn tôm nhúng qua tô bột trứng và sau cùng là thả cuốn tôm vào chiên vàng giòn, vớt ra cho ráo dầu và ăn kèm với sauce xí muội hoặc tuông ớt chua ngọt ( tuỳ thích)
Mến Chúc Các Bạn Thành công

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 109,069 hits

GocDiepDung

March 2011
M T W T F S S
    Apr »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  

Flickr Photos

More Photos
%d bloggers like this: