gocdiepdung

TÔM TẨM CÁCH 2:

Posted on: March 29, 2011

Vật Liệu Và Cách Làm :
2 lbs Tôm size lớn.
1 chút mật ong, 1 ít dầu mè, 1 ít Shrimp oil. 1 ít chili oil.
Tí xíu bột nêm, chút tiêu, 1 muổng canh Korean BBQ, 1 tí xíu ngủ vị hương, vài trái ớt hiểm xay nhuyển, vài tép tỏi xay nhuyển.
Tôm lột vỏ và chẻ theo hình cách bướm xong rửa lại vài lần cho thật sạch xong để ráo nước.
Bắt nồi nước sôi nhỏ xong cho vào tí bột nêm, 1 củ gừng nướng sơ, xong cho Tôm vào trụng sơ và vớt ra ngay để ráo.
Lấy cái tô lớn cho Tôm và hổn hợp gia vị bên trên vào trộn điều ( xin lưu ý là nếm sao cho hơi lạt lạt và có vị kg ngọt quá ăn ớn ) xong cho tô tôm ướp vài giờ cho thấm.
Sắp Tôm vào máy sấy khoảng 1g là đc..
Nếu kg có máy sấy thì vặn lò oven 200F và sắp tôm vào sấy 2g xong mang ra cứ để vậy qua đêm cho Con Tôm đc khô ráo nhé!..
Sắp tôm vào hủ bò vào tủ lạnh ăn dần.

Chúc các bạn có thêm món nhậu cay ngon.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 109,069 hits

GocDiepDung

March 2011
M T W T F S S
    Apr »
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031  

Flickr Photos

More Photos
%d bloggers like this: