gocdiepdung

TÔM CHIÊN CỐM

Posted on: March 31, 2011

Nguyên liệu:
1 lb Tôm lột vỏ, chừa đuôi và xẽ ra hình cách bướm hoặc để nguyên con..
1 bịch Cốm dẹp màu Xanh, bỏ vào máy xay ra cho nhuyển..
2 quả trứng đánh tan chung với ít bột chiên tôm, nêm vào chút muối cho ngon

Cách làm:

Tôm sau khi rửa sạch và để ráo thì mang đi ướp với tí bột nêm hoặc dầu hào ( Nếu thích )
Cốm sau khi xay nát thì cho vào ít bột tỏi và ít bơ đả hơ chảy, trộn lên cho điều.
Tôm mang đi nhúng vào tô bột trứng xong thì lại lăn vào bột Cốm cho bao điều xong mang đi chiên vàng, trứng cút thì kg cần lăn qua tô bột trứng..
Chúc Sis thành công…Làm kg đẹp lần đầu nhưng sẻ có kinh nghiệm cho vài lần sau nhé..
DD cũng bận quá nên ít ghé vào hẹn bỏ đồ ăn vào tuần sau nha..

Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: