gocdiepdung

Hai thiếu nữ tắm nude giữa phố

Posted on: April 4, 2011

a tắm cứ tắm, ai nhìn cứ nhìn.

Ngày Nước Thế giới, 22/3 vừa qua, mọi người ngang qua thành phố Los Angeles được pha “mát mắt” với 2 kiều nữ thả trần tắm giữa phố. Cũng chỉ hai cô nàng “hồn nhiên” này mà một vụ tai nạn ô tô đã xảy ra, lý do là mải ngắm gái tắm nude

Mặc cho người qua đường hiếu kỳ quây vào xem, mặc cho cánh phóng viên thỏa sức ghi lại những pha “bỏng mắt”, hai cô người mẫu Mỹ vẫn “ngây thơ” chơi đùa với bọt xà phòng.

Hóa ra, hai cô người mẫu ngực trần thuộc tổ chức Peta, do một nhóm người Mỹ thành lập. Họ làm như vậy nhằm mục đích kêu gọi mọi người ăn chay.

Đám đông xung quanh chỉ tản ra khi tan nạn ô tô xảy ra, nguyên nhân cũng là do cảnh hi hữu xảy ra giữa phố. Đoàn quay phim kênh truyền hình CBS của Mỹ đã ghi lại lúc xảy ra tai nạn, khi chiếc ô tô húc vào phía sau của một xe bán tải, bởi lái xe bị phân tán, mải nhìn các cô người mẫu ngực trần.

May mắn sao, vụ tai nạn không gây ra tổn thất nặng nề. Trước đó, tại quảng trường Trafalgar ở London, Anh cũng xảy ra trường hợp tương tự. Mọi người xúm quanh xem 2 người mẫu tắm nude, họ chỉ tản ra khi xảy ra sự cố tai nạn xe.

Hưởng ứng Ngày Nước Thế giới, các thành viên tổ chức Peta kêu gọi người dân Mỹ mỗi ngày ăn ít đi 500 gam thịt, như vậy sẽ tiết kiệm đủ nước đủ để tắm trong vòng 6 tháng.

H.N

T
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog Stats

  • 123,243 hits

GocDiepDung

Flickr Photos

Advertisements
%d bloggers like this: