gocdiepdung

SƯỜN NƯỚNG GỪNG

Posted on: April 4, 2011

Cách Làm:

Sườn non để nguyên miếng vừa vừa
1 ít gừng tỏi ớt hành tím băm nhỏ.
Bột nêm, mật ong, dầu ớt, dầu mè
1 trái cam vắt lấy nước, 1 chút spicy ginger sauce
Sườn non đem ngâm với nước ấm có pha chút muối, dấm 1g, xong đem rửa lại cho sạch để ráo ( nếu muốn kỷ hơn thì đem trụng sơ qua nước sôi )
Trong 1 cái tô đem pha hổn hợp gia vị cho điều xong đổ vào thau sườn non thoa cho thật điều chung quanh sườn và ướp qua đêm trong tủ lạnh.
Hôm sau mang ra bỏ vào khay và dùng giấy bạc bao kín chung quanh đem nướng 1.1/2 giờ, với lửa 350F, xong tháo giấy bạc ra và đổi lửa 400F và nướng thêm 1/2giờ nửa cho vàng điều ( nhớ canh lửa kẻo bị cháy khô miếng sườn .

Mến chúc các Bạn làm thành công

ps/
DD chỉ bỏ lên cách ướp…nếu là sườn non thì có thể để nguyên miếng thì nướng với thời gian như trên, nếu là sườn chặt nhỏ thì chỉ cần nướng 40mins là đc.
Còn nếu là sườn cốt lết thì chỉ cần nướng 15mins với lửa broil

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 109,200 hits

GocDiepDung

Flickr Photos

Fast-flying Falcon

sunset and fishing nets

Force of Life - Pushing Boundaries I

More Photos
%d bloggers like this: