gocdiepdung

Mùa thu đã hết…

Posted on: April 6, 2011

Mùa thu rồi sẽ hết, mùa đông sẽ sang, em sẽ cố gắng quên anh đi cho dù điều đó thật khó khăn. Em sẽ vẫn yêu mùa thu, sẽ không quên những kỉ niệm khi bên anh.

Mùa thu về, những cơn gió đến mang theo cái không khí lành lạnh, nắng mỏng dịu dàng. Em đi giữa mùa thu này, bất chợt lòng nhớ đến những tháng ngày ấy khi anh và em bên nhau. Con đường ngập lá vàng giờ có một mình em lẻ loi.

 

Em đã hạnh phúc khi có anh bên cạnh nhưng có lẽ em quá vô tâm không nhận ra được anh quan trọng với em như thế nào. Những thứ mất đi là những thứ quí giá khó có thể lấy lại được, em đã biết được điều đó, em mất anh, tiếc nuối, vụn vỡ, mùa thu này liệu có ai đó ở phương trời nào có chút gì còn nhớ tới em?

 

 

Ảnh: myopera.com

Những mùa thu có anh đi bên cạnh đã không còn nữa. Em trách ai được, trách em, trách anh hay trách ông trời không cho em và anh bước chung một con đường.

 

Người yêu dấu hỡi, còn đây dĩ vãng, còn đây những phút ái ân nồng say…
Người yêu dấu hỡi từ khi anh cách xa
Người đã quên đi bao dấu yêu xưa

Anh có thể quên em, có thể em không còn chút gì trong tim anh nữa nhưng với em hình bóng anh vẫn còn mãi. Những kí ức cứ ào về trong tâm trí em, mùa thu mang cho em nhiều cảm xúc, đó là những cảm xúc buồn, cái buồn cứ len lỏi ăn sâu trong tâm hồn em, em cũng không biết đến bao giờ em có thể vui trở lại và em có thể quên anh…

 

Đường tình đôi ta giờ đã hai nơi
Tình đã theo mây bay xa ngút ngàn
Nuớc mắt em rời đầy, làm lòng anh đắng cay
Tìm quên trong nỗi nhớ

 

Làm sao em có thể quên anh khi nắng mỏng cứ dịu dàng vào phòng mỗi buổi sáng? làm sao em có thể quên anh khi những cơn gió lạnh mỗi sáng ùa về, làm sao em có thể quên anh khi em đi giữa những con đường ngập tràn lá vàng?

 

Nhưng có lẽ em không thể sống mãi với một tâm trạng như thế. Anh giờ đã thuộc về người khác. Mùa thu rồi sẽ hết, mùa đông sẽ sang, em sẽ cố gắng quên anh đi cho dù điều đó thật khó khăn. Em sẽ vẫn yêu mùa thu, sẽ không quên những kỉ niệm khi bên anh.

 

Một ngày nào đó, nếu như em tìm thấy một nửa thật sự của mình, chắc chắn em sẽ biết nâng niu hạnh phúc đó, em sẽ giữ người đó thật chặt, em sẽ không ngốc nghếch như đã đánh mất anh…

 

Biệt ly thôi ta đừng trách chi nhau
Ngày tháng trôi qua tình sẽ phôi phai
Xin gọi tên nhau cho nhau, một lần cuối trước khi biệt ly
Để khi ta rời xa, còn trong dĩ vãng
Mùa thu đã hết…

 

Mùa thu sẽ hết, một mùa khác sẽ sang. Em sẽ sống tốt hơn, có thể ngày hôm nay con đường chỉ có một mình em đi nhưng em biết sẽ có một ngày trái tim em sẽ hạnh phúc, bàn tay em sẽ ấm áp khi có một người thật sự yêu em và cùng em đi đến suốt cuộc đời.

 

NNK

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 122,623 hits

GocDiepDung

Flickr Photos

Advertisements
%d bloggers like this: