gocdiepdung

MỰC CHIÊN GIÒN CÁCH 2.

Posted on: April 14, 2011

Vật Liệu Và Cách Làm :
1 con mực nang hoặc mực ống rửa sạch, ngâm qua rượu gừng có pha nước 10 mins xong rửa lại thật sạch, để ráo.
Vài tép tỏi đập dập.
Chút dầu ớt, chút dầu mè.
Chút bột nêm.
Ít bột chiên giòn, ít bột chiên xù.
Sauce tương ớt chua ngọt ăn kèm.
Mực sau khi ngâm rửa sach, cắt khoang, xong ướp vào gia vị bên trên ( trừ 2 loại bột ra ) ướp cách đêm.
Trong 1 cái tô trộn vào 1 phần bột xù và 1/2 bột chiên giòn, trộn điều lên, sau đó nhúng từng khoanh mực vào tô bột cho điều , cứ làm vậy đến hết.
Bắt cái nồi dầu, đợi nóng thì thả từng khoanh mực vào chiên vàng giòn thì vớt ra cho thấm dầu .
Sắp ra dĩa ăn kèm sauce chua cay và rau trộn, kèm theo chai beer hihi.
Chúc các bạn làm thành công.
DiệpDung

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 109,200 hits

GocDiepDung

Flickr Photos

Fast-flying Falcon

sunset and fishing nets

Force of Life - Pushing Boundaries I

More Photos
%d bloggers like this: