gocdiepdung

Hạnh Phúc Mong Manh

Posted on: April 21, 2011

Anh Yêu.

Giờ này chắc anh đả say nồng bên giấc mộng, Cho em giảy bày chút ý nghỉ trong lòng em anh nhé.
Em không biết bắt đầu từ đâu anh ạ, lòng em thật hoang mang buồn bã, sâu tận trong đáy lòng em cãm thấy cô đơn, và không biết đả bao lan rồi em đắm chìm trong đau khổ, phải chăng khi yêu 1 người khiến cho ta đau khổ đến vậy, em đả sống cô đơn lặng lẻ ngay trong chính căn nhà của mình mà anh nào có hay có biết ?
Ở cái xã hội rộng lớn ồn ào đông đúc, anh có buồn không thiếu nơi cho anh giải sầu, còn riêng em biết giải sầu nơi đâu hả anh, anh đả từng nói cuộc sống vật chất này có ai hơn được em mà em còn đòi hỏi, vâng thưa anh, em còn đòi hỏi gì hơn những thứ ấy, cái mà em cần đó là sự quan tâm của anh, phải chăng những từ ngữ yêu thương mà anh dành cho em đó chỉ là lý thuyết thôi sao ? và cái mà em cần chỉ là 1 bờ vai khi em không được vui, điều đó đối với anh khó khăn lắm sao anh?
Và anh có biết chăng đả nhiều lần anh gọi nói chuyện với bạn gái củ của anh thì ở 1 góc bóng tối nào đó em đả lặng lẻ khóc , em khóc cho cuộc đời này quá trần tục , những lúc đó em chỉ muốn điên lên vì lúc khi điên người ta sẻ không còn biết đến đời thường đầy vẻ dối gian mà khi ở trời mộng ta không còn nhìn thấy nửa, nhưng điên rồi củng có lúc tỉnh lại anh à và em lại lặng lẻ đối diện mình với mình trong bóng tối .
Ngày ấy em là 1 cô gái tự tin yêu đời trong mắt bạn bè mà giờ đây anh nở nào biến em thành người đàn bà ưu sầu hả anh? Tự dưng em thiệt thấy ghét cái vẻ bề ngoài và ghét luôn cái vai trò hạnh phúc mà em đang đóng , nghe 2 chử phu nhân của nhà tâm lý học , nghe cao sang đấy chứ , nhưng họ có biết đâu cái hạnh phúc ấy nó đả không nằm trong tay của em.
Anh lúc nào củng tự tin là nhìn thấu được tâm can của người khác nhưng có bao giờ anh nhìn thấu được em không anh ? Thật nực cười đúng không? em yêu chồng mình nhưng lại thất tình với chính chồng của mình , em đả rất mệt mỏi rồi anh , em sợ lắm và sợ đến 1 lúc nào đó em sẻ phải buông tay thôi anh ạ , em củng có mơ ước của riêng em, mơ được đi làm lại và mơ có được bửa cơm thân mật cùng anh và không nhìn thấy gương mặt nặng nề của anh cùng với bao lời quát tháo nửa, nhưng mơ chỉ là mơ thôi , phải chăng hạnh phúc ấy sẻ không là sự thật …

Ngọc Lan Xưa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 122,665 hits

GocDiepDung

Flickr Photos

Advertisements
%d bloggers like this: