gocdiepdung

CÁ NƯỚNG GIÒN CÁCH 2

Posted on: May 4, 2011

Vật Liệu Và Cách Làm :
1 con cá chẻm hoặc cá gì tuỳ ý.
1 ít thịt gà, 1 ít tôm.
1 cây nấm hào.
2 cọng hành lá thái nhuyển
2 củ hành tím băm.
Chút dầu hào, dầu ớt, bột nêm, tiêu, tí đường.
1 cái trứng , 1 ít bột chiên giòn, 1 ít bột xù .
Cá cạo rửa thật sạch rửa qua tí rượu gừng cho bớt tanh và rửa lại nước lạnh, để ráo, ướp vào cá chút dầu ớt, chút dầu hào, tí đường, tí bột nêm, tí tiêu, thoa điều trong ngào cá ướp 1g.
Thịt gà và tôm băm nhỏ, nấm thái nhỏ , ướp vào chút dầu ớt, hành tím băm, hành lá thái nhỏ, chút bột nêm, tí dầu hào, tiêu, chút đường, trộn điều cho dai.
Lấy cái chén cho vào ít dầu ớt, chút nước, đập 1 cái trứng vào, cho vào bột chiên giòn và quậy điều cho hổn hợp sền sệt.
Bột xù cho ra dĩa.
Cá sau khi ướp nhồi nhân tôm thịt vào bụng cá xong dùng tăm ghim lại cho chặt, xong dùng tay thoa điều hổn hợp bột trứng chung quanh cá, xong lăn cá qua dĩa bột xù cho cá áo hết bột.
Vặn lò 400F đợi nóng thì mang cá vào khay nướng 30mins cho cá vàng điều ( nhớ canh lửa và trở cá )
Cách làm sauce gừng cham ca
Lấy cái chén cho vào ít nước dùng, cho tí nước mắm, chút đường , chút sate, 1 ít gừng tỏi ớt băm nhỏ , xong bắt cái nồi nhỏ lên bếp cho tí dầu và phi thơm tỏi xong cho chén sauce vào nấu sôi xong tắt bếp cho vào chút hành lá thái nhỏ .
Chúc các bạn làm thành công

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog Stats

  • 109,069 hits

GocDiepDung

May 2011
M T W T F S S
« Apr    
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Flickr Photos

More Photos
%d bloggers like this: